Giới thiệu trangdangtin.com

‘Đi chợ’ online với sàn giao dịch theo mô hình C2C

Thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang ngày càng sôi động và được nhận định có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử. Theo đánh giá của các chuyên gia, sự ra đời của nhiều sàn giao dịch online, các ”chợ trực tuyến” theo mô hình kinh doanh B2C (Business to Consumer), C2C (Consumer to Consumer)… đang dần định hình xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Trong đó, mô hình C2C, hay giao dịch giữa cá nhân và người tiêu dùng, được nhận định là đầy tiềm năng, dự báo đạt tốc độ phát triển khoảng 20% trong vòng 3 năm tới.


Nằm trong xu thế trên, trangdangtin.com là một trong các sàn thương mại điện tử C2C mới ra mắt và thu hút nhiều chú ý. Kênh mua sắm online này vẫn đang cập nhật thêm các tính năng và công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

”Bên cạnh các kênh bán hàng truyền thống như Facebook, Google, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của các sàn giao dịch thương mại điện tử là rất lớn, với các tính năng ưu việt như hỗ trợ kỹ thuật cho người bán, đẩy tin bằng SMS, thanh toán dịch vụ tiện lợi qua tài khoản ví riêng của trang là ví TDT (viết tắt của trang đăng tin), so sánh giá thị trường đa dạng các nhóm hàng, tiếp cận số đông người mua theo chủng loại đa dạng, phân loại dễ tìm kiếm…”.

Về phía người mua, Trangdangtin cung cấp trên 20 danh mục sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thuộc các lĩnh vực phủ sóng tìm kiếm hiện nay như bất động sản, ôtô, thời trang, điện tử – điện máy, thực phẩm sạch…nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng đa dạng. Với hệ thống tìm kiếm thông minh, vận hành đơn giản, người mua chỉ cần nhập từ khóa sẽ nhận được danh sách các sản phẩm hiển thị và tự động sắp xếp theo thứ tự giá tăng, giảm hay có lượt tìm kiếm, lượt mua nhiều nhất. Thông tin về sản phẩm được cung cấp một cách cụ thể, đầy đủ như mẫu mã, kích thước, giá bán, địa chỉ liên hệ…, từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm, dịch vụ quan tâm.

Giao diện trangdangtin.com

Về phía người bán, sau khi hoàn tất đăng ký thành viên, khách hàng có thể đăng và quản lý tin rao vặt về các sản phẩm, dịch vụ của mình, đồng thời được cung cấp các tính năng để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Thêm vào đó, khi đăng tin rao bán trên website hay ứng dụng trangdangtin sắp ra mắt trong thời gian tới, khách hàng có thể thanh toán qua ví TDT thay cho tiền mặt, thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đây là phương thức thanh toán được cung cấp cho người dùng chi trả các dịch vụ đăng, đẩy, xóa tin và có giá trị vô thời hạn.

”Tại Việt Nam, thị trường C2C còn khá tiềm năng, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn còn e ngại vì độ an toàn và tin cậy. Vì vậy, uy tín luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi giao dịch mua bán tại Trangdangtin, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên”. Các tin đăng đều được kiểm duyệt và xác thực trước khi hiển thị, loại bỏ tình trạng tin rác, lừa đảo, gian lận của các shop kinh doanh …

Một trong những điểm khác biệt và ưu việt của Trangdangtin là ứng dụng Big Data – công nghệ dữ liệu lớn đang trở thành xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đang được cập nhật vào nền tảng web và app. Công nghệ này cho phép người mua so sánh giá của sản phẩm đang có nhu cầu mua sắm với giá cả thị trường. Về phía người bán, thông tin giá cả chính xác với độ phủ thị trường rộng giúp đưa ra quyết định đăng bán với mức giá phù hợp với thị trường. Với hệ thống cảnh báo giá lên xuống hằng ngày được tích hợp trên ứng dụng, người dùng sẽ liên tục được cập nhật các tin tức về thị trường. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, quà tặng kèm khi mua hàng tại từng nơi bán sẽ giúp quá trình mua sắm trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn.

Trangdangtin.com website mua/bán-rao vặt hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi ngày có hàng chục nghìn pageviews. Xem số liệu Alexa.

Chỉ số Alexa là chỉ số đánh giá website của Alexa.com, một công ty con của Amazon. Chỉ số Alexa xếp hạng website theo lượng truy cập và theo số người truy cập. Website nào có chỉ số càng thấp thì càng có lượng truy cập nhiều.

trang đăng tin mua/ban rao vặt hiệu quả