Tải ngay App Trangdangtin – Thỏa sức quảng cáo – Bứt phá bán hàng

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet đã giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là các bạn đã có thể mua hàng trăm mặt hàng online. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời đối với các cá nhân và doanh nghiệp quảng bá và rao bán sản phẩm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn kênh rao bán, quảng cáo sản phẩm nào hiệu quả và phù hợp cũng đang là vấn đề khó khăn của người bán. Hiểu được điều đó, Trangdangtin vừa qua đã nghiên cứu và ứng dụng thành công App Trangdangtin, nơi bạn có thể thỏa sức quảng cáo, rao hàng đến hàng ngàn khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Sau đây là những tính năng đặc biệt của App Trangdangtin mà bạn nhất định phải biết.

 

Dễ dàng tạo tin đăng bán

Với App Trangdangtin, bạn có thể dễ dàng tạo các tin rao bán, quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể upload các hình ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng cùng những câu slogan ấn tượng.Người dùng trên Trangdangtin có thể tìm duyệt ảnh để mua sắm một cách nhanh chóng. Đây chính là điểm bạn nên lưu ý. Hãy thiết kế những tấm hình chân thật và bắt mắt nhất về sản phẩm của mình nhé.

 

 

Đa dạng danh mục

 

Trên App Trangdangtin, bạn có thể truy cập hàng chục danh mục sản phẩm với đầy đủ các ngành nghề hot như: Bất động sản, xe cộ, thời trang,… Chính vì vậy, bạn đừng lo sản phẩm của mình không có nơi để rao bán nhé.

 

Tính năng tìm kiếm thông minh

 

App Trangdangtin có tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh giúp cho người dùng có thể lọc thông tin thông qua danh mục, ngành nghề, giá cả và nhiều tính năng khác…

Chức năng này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với mình nhất và khả năng mua hàng cao.

Nếu là chủ gian hàng, bạn nên mô tả chi tiết sản phẩm của mình, lựa chọn danh mục, ngành nghề phù hợp cùng mức giá chính xác để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

 

Khoanh vùng phạm vi

 

Với thuật toán thông minh của mình, App Trangdangtin có khả năng khoanh vùng phạm vi khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm hàng hóa, nhà ở hay công việc theo phạm vi gần khu vực mình cư ngụ. Tính năng thông minh này giúp người bán tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình tốt hơn và tăng tỷ lệ chốt đơn.

 

Nhắn tin – Gọi cho người bán ngay lập tức

app trangdangtin

 

Với tính năng nhắn tin – và gọi trực tiếp cho người bán, khách hàng có thể liên hệ trước để giảm thiểu rủi ro trước khi chính thức giao dịch. Tính năng này cũng giúp cho người bán tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Lưu và xem lại sản phẩm

 

Khách hàng thường có thói quen xem và chọn lựa nhiều sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Việc xem xét kỹ và so sánh các sản phẩm sẽ giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mình. Hiểu được tâm lý đó, App Trangdangtin đã tích hợp tính năng lưu và xem lại sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng lưu lại một sản phẩm, hàng hóa bất kỳ mà mình đang quan tâm, sau đó xem xét lại và so sánh với các sản phẩm khác. Đặc biệt, khách hàng có thể lưu trữ số lượng lớn hàng hóa mà mình quan tâm. Đây cũng giống như một kho hàng online giúp khách hàng lưu trữ dễ dàng.

 

 

Tính tin cậy

 

Khi chọn mua một sản phẩm, ngoài các yếu tố về thương hiệu, giá cả, chất lượng… Người tiêu dùng còn quan tâm nhiều đến độ tin cậy và các đánh giá từ những người mua khác. App Trangdangtin cho phép người mua đánh giá, xếp hạng các nhãn hàng, thương hiệu. Từ đó, giúp cho khách hàng có cái nhìn toàn diện về sản phẩm, cung cách phục vụ và giao hàng.

 

Tham gia cộng đồng mua bán

 

Khi mua hàng trên App Trangdangtin, bạn không chỉ mua sắm một mình mà còn có thể tham gia vào cộng đồng mua bán khổng lồ. Đây là tập hợp những người mua hàng cùng sở thích hoặc bạn có thể rủ bạn bè cùng thành lập nhóm mua hàng. Tính năng này giúp cho khách hàng có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn và trao đổi về các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

 

Trên đây là những tính năng tuyệt vời mà App Trangdangtin đem đến cho bạn. Với lượng người dùng lớn, phân bổ khắp cả nước, đây là mảnh đất màu mở để thương hiệu của bạn phát triển và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Hãy trải nghiệm App Trangdangtin và bứt phá doanh số bán hàng nhé.