TRI ÂN KHÁCH HÀNG WEBSITE MUA BÁN RAO VẶT HÀNG ĐẦU

Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Chân Trời Mới (New Horizon)

 

Thư ngỏ chương trình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG WEBSITE MUA BÁN RAO VẶT HÀNG ĐẦU

Kính thưa Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Hệ thống Sàn giao dịch trực tuyến Trangdangtin.com xin phép gửi lời cảm ơn sâu sắc và cao quý đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ GTGT của Công ty là hệ thống kết nối thông tin – giao dịch trao đổi mua bán, cho tặng các hàng hóa sản phẩm, cung ứng các gói dịch vụ hỗ trợ bán hàng và cũng như phát triển cộng đồng Trang Đăng Tin trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ đó, Hệ thống Trang Đăng Tin luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cổng thông tin mua bán, hiệu quả kết nối nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn mong muốn và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Hướng đến việc mở rộng quy mô và nâng tầm chất lượng dịch vụ, hệ thống Trang Đăng Tin xin trân trọng thông báo về chương trình “Tri Ân Khách Hàng” – món quà đặc biệt để tri ân sự tin tưởng dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” được triển khai với mong muốn mang lại những trải nghiệm về dịch vụ đăng tin mua bán rao vặt nhanh chóng – hiệu quả – chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 17/7/2019 với các Gói hỗ trợ như sau:

  1. Hỗ trợ toàn diện: miễn phí tin đăng đối với tất cả các danh mục hiện hữu trong hệ thống sàn trangdangtin.com (trừ danh mục Bất động sảnÔtô xe máy)
  2. Hỗ trợ 01 phần: tặng gói đẩy tin (3 lần) đối với các tin đăng thuộc danh mục Bất động sản – Ôtô xe máy

Với thế mạnh là được đầu tư bài bản chuyên nghiệp ngay từ khi khởi sự, am hiểu địa phương, có định hướng phát triển rõ ràng về nền tảng kết nối trên môi trường internet và ứng dụng di động với hệ sinh thái mạnh mẽ, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên môn tốt, hệ thống cổng thông tin trực tuyến Trang Đăng Tin đang từng bước trở thành lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng về tính nhanh chóng – hiệu quả trên các lĩnh vực mua bán nhà đất, mua bán ôt ô, xe máy, đồ điện máy, nội thất giá rẻ, công nghiệp xây dựng,….

Một lần nữa, Trang Đăng Tin xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng đối với cộng đồng Trang Đăng Tin. Đó chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Công ty trong suốt những năm qua.

Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

 

Trân trọng!

 

Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
– Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003,
– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com