TUYỂN CTV VIẾT BÀI CHO WEBSITE TOP.TRANDANGTIN.COM – NHUẬN BÚT CAO

Topshare là nơi dành cho những người thích khám phá và chia sẻ những chủ đề mới, những kiến thức về văn hóa, du lịch, giáo dục, giải trí,…nhằm tạo ra một website cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho cộng đồng trong tương lai. Topshare đang cần tuyển số lượng lớn CTV, người dùng internet có kỹ năng viết lách hoặc yêu thích viết lách viết bài cho website với nhuận bút cao.

Mô tả công việc:

– Tìm hiểu thông tin, kiến thức về một chủ đề yêu thích và tổng hợp nội dung viết thành một bài viết hoàn chỉnh với dạng bài Top.

-Dạng bài:

Nhuận bút bài viết: Từ 10.000 VNĐ – 60.000 VNĐ tùy theo chất lượng bài viết. Hệ thống tính tiền nhuận bút tại Topshare được lập trình với độ chuẩn xác cao và cam kết trả nhuận bút đúng hạn.

Ưu tiên viết bài liên quan đến tin bất động sản và tin tức hàng hóa trên trangdangtin.com. Dữ liệu các bạn có thể tra cứu thêm về Danh sách dự án bất động sản. Tham khảo một số bài bên dưới

Bài viết liên quan đến hàng hóa và bất động sản trên trangdangtin.com

 

Thời gian viết bài và nhận nhuận bút: 

  • Người viết có thể chủ động về thời gian viết bài của mình, không bị gò bó vào bất kỳ quy định thời gian nào.
  • Bài viết sau khi được gửi sẽ chờ duyệt trong vòng 24h.
  • Bài viết sau khi được duyệt sẽ được tính tiền nhuận bút vào tài khoản của bạn. Topshare sẽ tổng kết và tiến hành thanh toán nhuận bút cho bạn vào ngày 15 của tháng tiếp theo (ngày thanh toán có thể chậm hơn dự tính 1-2 ngày tùy theo xử lý của ngân hàng). Ví dụ: Tiền nhuận bút cho các bài viết trong tháng 6 của bạn sẽ được thanh toán chuyển khoản vào ngày 15/7 khi có yêu cầu thanh toán.

Nhuận bút nhận được cao hay thấp đều phụ thuộc vào số lượng bài viết của bạn. Viết càng nhiều nhuận bút càng cao. 

Hãy truy cập Top.trangdangtin.com ngay để tham gia viết bài và kiếm tiền online:

* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ:
– Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003
– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com