Thông báo thay đổi phí dịch vụ đăng tin năm 2021

BQT trangdangtin.com xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng.

Kể từ khi ra mắt Trang Đăng Tin đến nay đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và luôn có những khách hàng trung thành ủng hộ trong suốt quá trình phát triển. Hiện tại website Trangdangtin.com đang nằm ở vị trí TOP 600 website tại Việt Nam và không ngừng tăng trưởng. Do đó Trang Đăng Tin đã mở cho Đăng tin miễn phí các lĩnh vực nhằm phổ biến với khách hàng nhiều hơn cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  • Từ ngày 30/01/2021 Trang Đăng Tin sẽ áp dụng đăng tin miễn phí tất cả các tin đăng ở tất cả các danh mục. Không phân biệt user cũ hay mới.
  • Trang Đăng Tin không giới hạn số lượng tin đăng của mỗi user.
  • Thời gian hiển thị của mỗi tin đăng miễn phí là 3 tuần.
  • Các tin đăng thường có thời gia chờ duyệt trong vòng 24h. Trangdangtin có quyền xóa bỏ tin nếu xét duyệt tin đó không hợp lệ theo Quy định.
  • Qúi khách có thể đăng tin trên trang web hoặc ứng dụng đăng tin trên Google PlayItune

Khách hàng chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin khi đăng tin, vì vậy thông tin cần đảm bảo tính trung thực, chính xác. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng đăng tin.

  • Phí đẩy tin tại Trang Đăng Tin sẽ có thay đổi trong năm 2021: 20.000/1 lượt

Quý khách hàng xem chi tiết các dịch vụ giá trị gia tăng khác bán nhanh hơn:

Trangdangtin.com xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ trang trong khoản thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nổ lực để phát triển hoàn thiện hơn nữa trong tương lai để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Kính chúc quý khách nhiều may mắn và thành công trong năm mới!

Trân trọng!

BQT