Hướng dẫn mua Gói combo tin đăng lẻ – phiên bản Web mobile

Quý khách có thể mua Gói Combo tin đăng lẻ với số lượng tin tùy theo nhu cầu với mức giá tiết kiệm hơn. Với mục đích tạo điều kiện cho người mua nâng cao độ xác thực tin đăng, giúp tăng tính thanh khoản, tăng uy tín và tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác.

Các bước sau đây hướng dẫn Quý khách thực hiện mua gói Combo tin đăng lẻ:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của Quý khách hàng, vào danh sách bảng điều khiển bằng cách nhấn vào nút phía trên bên trái.

      

Bước 2: Quý khách chọn mục “Mua dịch vụ” trong bảng điều khiển và trong nhánh con,Quý khách chọn “Combo tin đăng lẻ
Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các gói Combo cần mua: gói 2 tin, gói 10 tin, gói 30 tin, gói 50 tin, gói 100 tin.

  

Bước 3: Quý khách chọn gói Combo tin đăng lẻ cần mua và bấm nút “Mua ngay“. Hệ thống sẽ hiện box xác nhận, Quý khách đồng ý mua dịch vụ sẽ nhấn nút “OK”,Trong trường hợp số tiền trong Tài khoản ví TDT của Quý khách còn đủ để thực hiện mua Combo, hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản ví TDT và thông báo giao dịch thành công:Trong trường hợp không đủ số dư để thực hiện thanh toán, hệ thống sẽ tự động thông báo như sau:

Quý khách vui lòng chọn “Ok” và thực hiện Nạp thêm tiền cho Tài khoản ví TDT. Chi tiết các bước nạp thêm tiền cho Tài khoản ví TDT.
Sau khi nạp thêm, Quý khách vui lòng quay lại Bước 2.

Để kiểm tra Lịch sử giao dịch, Quý khách vào mục “Lịch sử mua combo” như sau:

Quý khách sẽ xem được lịch sử mua dịch vụ đã thực hiện:

Bảng giá gói Combo tin đăng lẻ

  • Các Tin có tính phí, Tin VIP, Tin Super VIP, Nâng cấp tài khoản: tin được ưu tiên đăng ngay. Tuy nhiên, Trangdangtin có quyền xóa bỏ tin nếu xét duyệt tin đó không hợp lệ theo Quy định. Thời gian xét duyệt sau khi đăng tin trong vòng 2-3 ngày.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin khi đăng tin, vì vậy thông tin cần đảm bảo tính trung thực, chính xác. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng đăng tin.
  • Hiện tại trangdangtin.com cho phép người dùng mỗi ngày được đăng tin miễn phí (không giới hạn số tin đăng và chuyên mục). Tin được hiển thị trên website trong thời gian 3 tuần.

* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
– Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003,

– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703,

– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com