Hướng dẫn cách nạp tiền vào Tài khoản ví TDT

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng sử dụng phần nạp tiền vào Tài khoản ví TDT nhanh chóng nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, ô thông tin đầu tiên của thanh điều khiển bên trái là Tài khoản ví TDT.

Bước 2: Trong ô “Các gói nạp”, chọn gói nạp phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấn nút “Nạp ngay”. Tìm hiểu thêm Các gói nạp tiền.

Bước 3: Sau khi vào mục nạp tiền, trang sẽ chuyển sang giao diện mới để chọn hình thức thanh toán. tại đây sẽ có 4 hình thức để quý khách lựa chọn: NẠP BẰNG TIN NHẮN SMS, THẺ ATM/ ONLINE BANKING, THẺ TÍN DỤNG/ GHI NỢ, TIỀN MẶT/ CHUYỂN KHOẢN.

1. NẠP BẰNG TIN NHẮN SMS

Cú pháp nhắn tin như sau:

TDT<khoảng trắng>NAP<khoảng trắng>WAL<khoảng trắng>User ID

                Gửi 8779. Trong đó:

 • User ID gồm 5 ký tự (được hệ thống cung cấp tự động cho từng tài khoản)
 • NAP, WAL là cú pháp đẩy tin.
 • Tổng đài gửi tin nhắn: 8779

Sau khi nhận được thông báo từ nhà mạng, hệ thống Trangdangtin sẽ gửi tin nhắn phản hồi về kết quả giao dịch cho bạn. Quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản và kiểm tra trong Tài khoàn ví TDT sau khi nhắn tin SMS hoặc xem lịch sử nạp tiền.
Tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 15.000 VNĐ. Với mỗi tin nhắn, bạn chỉ nạp được tối đa 15.000 VNĐ vào tài khoản ví TDT.

2. NẠP QUA HÌNH THỨC THẺ ATM/ ONLINE BANKING

Quý khách vui lòng chọn “Số tiền cần nạp” sau đó điền thông tin và chọn ngân hàng tương ứng.

Sau khi nhấn thanh toán, hệ thống sẽ chuyển sang trang liên kết TrueMoney để tiến hành hoàn tất bước cuối. Tại đây, quý khách vui lòng chọn ngân hàng và nhập thông tin chủ thẻ.

Lưu ý: Trong trường hợp thẻ Ngân hàng của Quý khách không có trong bảng danh sách Ngân hàng ở bước trên, Quý khách vẫn có thể nhấn nút thanh toán và chọn mục “Ngân hàng khác” để chọn Ngân hàng trong danh sách 35 Ngân hàng liên kết với chúng tôi.Quý khách tiếp tục nhập thông tin thẻ và tiến hành các bước thanh toán:

 • OTP đã được gửi về số điện thoại đăng ký. Quý khách vui lòng nhập OTP để tiếp tục thực hiện giao dịch

Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ chuyển về Bước 3: Kết quả giao dịch.
– Trường hợp “Nạp tiền không thành công”:– Trường hợp “Nạp tiền thành công”:

3. NẠP QUA HÌNH THỨC THẺ TÍN DỤNG/ GHI NỢ QUỐC TẾ (VISA/ MASTER/ JCB)
Quý khách vui lòng chọn số tiền cần nạp sau đó chọn loại thẻ tương ứng và điền thông tin chủ thẻ.

Sau khi điền thông tin và ấn thanh toán, trang sẽ chuyển qua cổng thanh toán TrueMoney. Tại đây quý khách vui lòng nhập Thông tin thanh toán và Chi tiết thanh toán như bên dưới.

 • OTP đã được gửi về số điện thoại đăng ký. Quý khách vui lòng nhập OTP để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ chuyển về Bước 3: Kết quả giao dịch.

4. NẠP BẰNG TIỀN MẶT/ CHUYỂN KHOẢN
Quý khách vui lòng chọn phương thức thực hiện: chuyển khoản, thu tiền tận nơi và thanh toán tại văn phòng. Với mỗi phương thức, chúng tôi có những thông tin khác nhau để quý khách có thể lựa chọn.

Phương thức chuyển khoản:


II. Những trường hợp dẫn đến giao dịch không thành công thường gặp

 • Trong quá trình thực hiện giao dịch, để tránh trường hợp giao dịch bị huỷ hoặc gián đoạn, bạn cần kiểm tra để bảo đảm đường truyền internet ổn định cũng như chú ý không bấm nút quay lại, tải lại hoặc tắt trình duyệt.
 • Số thẻ là dãy số được in nổi hay in chìm trên thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ VISA/MASTER/JCB, thường bao gồm 16 hoặc 19 chữ số và không có khoảng cách hoặc dấu “-“ giữa các chữ số.
 • Khi nhập thông tin được yêu cầu trên trang thanh toán của Cổng thanh toán hoặc của Ngân hàng, bạn cần lưu ý nhập chính xác những thông tin được yêu cầu như Số thẻ, Tên chủ thẻ, ngày phát hành được in trên thẻ ngân hàng dùng để thanh toán cũng như số OTP (đối với thẻ ATM), chuỗi kiểm tra, tên và mật khẩu truy cập ngân hàng điện tử, …
 • Thời gian tối đa để bạn nhập toàn bộ thông tin được yêu cầu trên trang thanh toán là 15 phút.
 • Đối với Ngân hàng dùng thông tin thẻ: 05 phút nhập thông tin thẻ trên trang thanh toán, 10 phút xác thực.
 • Đối với Ngân hàng dùng thông tin tài khoản: 15 phút cho toàn bộ quy trình.
 • Trong quá trình thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ VISA/MASTER/JCB, số tiền tối đa bạn cần thanh toán sẽ bằng với chi phí cho dịch vụ Nạp tiền vào tài khoản com. Bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cho Cổng thanh toán hoặc Ngân hàng của chủ thẻ.
 • Bạn cần có trách nhiệm cất giữ và bảo quản thẻ và thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Không cung cấp thông tin thẻ và tài khoản ngân hàng cho bất kỳ ai, trừ những cá nhân hoặc tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Bạn cũng cần lưu ý trangdangtin.com có quyền miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp xảy ra tranh chấp mà nguyên nhân là do bạn đã không thực hiện việc cất giữ và bảo quản cẩn thận thẻ ngân hàng cũng như thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Trangdangtin.com không lưu giữ thông tin thẻ và tài khoản của bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Trong mọi trường hợp, để bảo đảm tính bảo mật, bạn lưu ý không cung cấp thông tin thẻ hay tài khoản ngân hàng cho nhân viên trangdangtin.com hoặc bất kỳ ai qua điện thoại hay email.


* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng: 
Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003,
– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703,
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com