Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

+ Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người mua và Người bán sẽ được hai bên tự giải quyết với nhau.

+ Về phía Công ty, Trangdangtin.com có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. Nếu xác định được Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế này.

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Dưới đây là Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể:

+ Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn, tin rao trên trang web Trangdangtin.com… và liên lạc với Công ty qua email cskh@trangdangtin.com hoặc số điện thoại 0903368003. Công ty sẽ có đại diện liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. Công ty cam kết email cskh@trangdangtin.com hoạt động 24/24 để tiếp nhận hỗ trợ mọi trường hợp.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

+ Các khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ tại website Trangdangtin.com xin gửi về trụ sở:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI (NEW HORIZON)
Địa chỉ: 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại:  028 – 73079978
Email: cskh@trangdangtin.com