Hướng dẫn mua Gói Nâng cấp tài khoản

Ngoài tài khoản dùng để đăng tin thông thường, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đưa thông tin tiếp cận khách hàng tiềm năng với tần suất cao hơn, thúc đẩy doanh số và chăm sóc khách hàng được tốt hơn, trangdangtin.com còn có thêm 03 loại tài khoản như sau cho Khách hàng chọn lựa để nâng cấp Tài khoản:
Các bước sau đây sẽ hướng dẫn Quý khách thực hiện  Mua gói nâng cấp tài khoản:

Bước 1: có 2 cách để chọn Mua gói Nâng cấp tài khoản

– Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, vào mục Quản lý tin. Chọn mục “Nâng cấp tài khoản” trong tab nằm ngang.

– Cách 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, vào mục Quản lý tin. Sau đó, chọn mục “Nâng cấp tài khoản” trong tab “Mua nhanh dịch vụ” trong thanh điều khiển B bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn loại tài khoản cần mua, nhấn nút “ MUA NGAY”.Trong trường hợp số dư của Tài khoản ví TDT còn đủ, hệ thống sẽ tự động trừ tiền có trong Tài khoản của Khách hàng.
Trong trường hợp không đủ số dư để thực hiện thanh toán, hệ thống sẽ tự động thông báo như sau:Quý khách vui lòng chọn “Ok” và thực hiện Nạp thêm tiền cho Tài khoản ví TDT. Chi tiết các bước nạp thêm tiền cho Tài khoản ví TDT.
Sau khi nạp thêm, Quý khách vui lòng quay lại Bước 1.

Để kiểm tra Lịch sử giao dịch, Quý khách vào mục “Lịch sử mua combo” như sau:

Quý khách sẽ xem lịch sử mua các dịch vụ mà mình đã thực hiện:

Sau khi thực hiện mua Gói nâng cấp tài khoản, Quý khách có thể kiểm tra logo tượng trưng cho tài khoản bên cạnh tên tài khoản của Quý khách: 

* Số điện thoại tư vấn, hỗ trợ khách hàng:
Các vấn đề về kỹ thuật: 090.3368.003
– Các vấn đề về thanh toán: 0938.945.703
– Email liên hệ: cskh@trangdangtin.com